andiamo iphone

What's been happening here lately:


//faux hawks\\

//visit with Letty's great aunt sue\\

//we are not baseball people. but David's great uncle sure is.\\


//target. nuff said.\\


//a little hide and seek fun\\


//the artist at work. the squinting eyes is a trademark. that flash rebounds you know.\\


//these two.\\

//after a few days of rain we NEEDED to get out and walk.\\Warning: tomorrow is the start of May. This also means that it is the start of the Blog Everyday in May Challenge. Which I proudly accepted. I'm only slightly anxious about the annoyance I'll be. So please don't be annoyed. There. You have been warned.

Tomorrow's post: the story of my life. Oh the drama!!

1 comment

 1. chỗ.

  Thiên Thai lão nhân nhìn thoáng qua chỗ Vương Lâm vừa biến mất, hai mắt lại lần nữa nhắm lại, lẩm bẩm tự nói:
  - Người này giữa hai mi tâm ẩn ẩn sát khí. Chuyến này hẳn là vì để giết chóc đi. Dọc đường này hy vọng không có ai tới trêu chọc hắn.

  Cực Bắc của Địa Tinh. Bên trong phạm vi trăm vạn dặm của Tùng Mãng Sơn tụ tập vô số yêu thú. Nơi này tồn tại cả Hoang thú thực lực tương đương tu vi Vấn Đỉnh. Đây là nơi để đệ tử của các tông phái thí luyện. Nhưng phạm vi ba mươi vạn dặm ở trung tâm được gọi là cấm địa, không thể dễ dàng đi vào.
  dong tam mu lậu cho thuê nhà trọ cho thuê nhà trọ nhạc sàn cực mạnh tư vấn pháp luật qua điện thoại công ty luật ở hà nội số điện thoại tư vấn pháp luật dịch vụ thành lập doanh nghiệp
  Vương Lâm thu ngọc giản trong tay vào trong túi trữ vật, nhắm chuẩn phương hướng. Tay phải hắn vẽ lên không trung trước mặt, lập tức trong vòng mấy trượng xung quanh thân thể hắn nổi lên ngân mang. Trong ngân mang này, Vương Lâm đưa chân bước về phía trước. Một bước, hai bước, ba bước… như là bước trên bậc thang hướng lên trời. Hắn liên tiếp bước ra mười bước.

  Mười bước này cũng chính là cực hạn thuấn di mà hắn có thể chịu đựng được lúc này.

  ReplyDelete

I love hearing from you. Honest I do. You won't find my response to you here, but in your inbox. F.Y.I.